ASP4816 - Compact Analogue Recording Console

ASP4816 - Compact Analogue Recording Console
ASP4816 - Compact Analogue Recording Console ASP4816 - Compact Analogue Recording Console ASP4816 - Compact Analogue Recording Console ASP4816 - Compact Analogue Recording Console ASP4816 - Compact Analogue Recording Console ASP4816 - Compact Analogue Recording Console
ยี่ห้อ: Audient
รหัสสินค้า: ASP4816
สินค้า: มีสต็อค
ราคา: ฿ 495,000 บาท
จำนวน:  
   - หรือ -   

Audient ASP4816

ASP4816 นำเสนอรูปแบบการทำงานของมิกซิ่งคอนโซลขนาดใหญ่ ในดีไซน์ที่เล็กลงและกระทัดรัดแต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่น การทำงานที่ไม่ได้เล็กลงตามตัว  ออกแบบโดยปรมาจารย์แห่งการดีไซน์มิกซิ่งคอนโซล David Dearden และแฝงมาด้วยอนาล็อก เซอกิต ที่เป็นตำนานของ Audient, ASP4816 จึงเป็น small format mixing console ที่เหมาะกับโปรดักชั่นสตูดิโอทุกรูปแบบ อีกทั้งยังเหมาะกับสถานศึกษาที่มีความเกี่ยวข้องกับงานบันทึกเสียงต่างๆ ความโดดเด่นของ ASP4816 คือไมโครโฟนปรีแอมป์ แบบ Class A ที่มาพร้อมกันถึง 16 แชนแนลและ อีควอไลเซอร์ แบบ 4 Band บนทุกๆ แชนแนล ทำให้ลดความจำเป็นของการ ใช้อุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ มาเสริม (out board gear) ASP4816 ยังประกอบไปด้วย 40 Faders, 16 Bus routing, 6 Auxes,  2 Dedicated cue send, 4 Stereo returns, Stereo bus compressor และภาค Monitor section ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่สุด


Key Features:
→ In-line architecture - twin inputs on each channel
→ 40 faders
→ 48 inputs at mix
→ 16 Audient Class-A mic pres
→ 16 channels of EQ
→ 16 record buses
→ 6 auxes, 2 cue sends
→ Stereo bus compressor
→ Comprehensive monitor section


Record Buses:
Bus 1-8 สามารถเข้าถึงได้โดย 8 สวิทซ์และปุ่ม Shift เพื่อเข้าถึง Bus 9-16 โดยอาศัยปุ่มเดียวกัน (บนทุกๆ แชนแนล), Bus routing สามารถ เชื่อมต่อกับกลุ่มเฟดเดอร์ สั้นหรือกลุ่มเฟดเดอร์ ยาวก็ได้และสามารถเลือกให้เป็น Pre หรือ Post Pan ได้อีกด้วย

Signal Metering:
Peak LED แบบ 20 segment bargraph แสดงผลสำหรับสัญญาณขาเข้าจาก Digital Audio Workstation (DAW input), Peak LED แบบ 3 segment bar graph แสดงผลระดับสัญญาณปกติและโอเว่อร์โหลดสำหรับ Mic/Line input (มิเตอร์สามารถแสดงผลสลับกันได้หากต้องการ)

Inserts for Channels:
ทั้ง Mic/Line inputs และ DAW inputs มีช่อง Insert พร้อมทั้งสวิทซ์ ”Insert in” แยกต่างหากจากกัน

Auxiliary Buses:
ASP4816 ถูกดีไซน์ ให้มีถึง 6 Auxiliary และ 2 Cues, ทั้ง 6 Auxiliary และ 2 Cues สามารถเลือก ให้เป็น Mono หรือ Stereo และเชื่อมต่อสู่่กลุ่มเฟดเดอร์สั้นในแบบ Pre fade หรือ Post Fader ก็ได้ ในเซทอัพ ปกติ, ทั้ง 2 Cues ถูกเตรียมไว้ เพื่อใช้เป็น Fold Back (สำหรับ Play back กลับไปให้นักดนตรีในห้อง Studio) แต่สามารถลือกให้เป็น Post Fader เพื่อใช้เป็น Aux send ที่เพิ่มขึ้นหากจำเป็น

Equalisers:
ในภาคของ equalizer, ASP4816 ประกอบด้วย Shelving EQ สำหรับ High frequency และ Low frequency อีกทั้ง Fully parametric EQ สำหรับ high-mid frequency และ low-mid frequency ทั้งสอง section นี้สามารถ เลือกใช้งานบนกลุ่มเฟดเดอร์สั้นหรือกลุ่มเฟดเดอร์ยาวได้

Twin Channel Inputs:
ด้วยการดีไซน์แบบ In-Line architecture ทุกๆ แชนแนล จึงมี 2 ช่องสัญญาณขาเข้า สัญญาณขาเข้าจาก Mic/Line input ถูกเชื่อมต่อสู่ Channel Path ส่วน สัญญาณขาเข้าจาก DAW Input สัญญาณขาเข้าจาก DAW input ถูกเชื่อมต่อไปยัง Monitor path ทั้ง 2 แชนแนลนี้ยังสามารถ สลับสัญญาณขาเข้ากันโดยอาศัยปุ่ม Flip และเชื่อมต่อไปยัง Record Buses และ Mix Busได้

Sub Groups/ Line Inputs:
ASP4816 มี 8 sub group ยกอิสระพร้อมทั้งช่อง Insert ในแต่ละ Sub group เพื่อการเชื่อมต่อไปสู่อุปกรณ์โปรเซสเซอร์ภายนอกเช่น External Stereo Bus compressor นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ช่อง Insert Return เป็น Line input เสริมเข้ามาทำให้ ASP4816 มีความสามารถในการ Mix down ได้ถึง 24 Channels โดยรวม, ช่อง Sub groups /Line inputs นี้ยังสามารถ Pan, Solo และ Cut พร้อมทั้งแสดงผลบน 20 segment peak LED bar graph ด้วย

Compressor:
Bus Compressor นี้คือความโดดเด่นและภาคภูมิใจที่มีมาในทุกรุ่นของมิกซิ่งคอนโซลที่ผลิตจากบริษัท AUDIENT โดยส่วนมากจะพบเห็น  Bus Compressor แบบนี้ได้ในมิกซิ่งคอนโซลขนาดกลางหรือใหญ่ขึ้นไปเท่านั้นแต่ ASP4816 ถูกดีไซน์มาให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคาและ คุณภาพที่คุณควรจะได้รับ

Solo:
ฟังก์ชั่น Solo ที่สามารถเลือกได้ถึง 3 แบบ PFL, AFL และ Solo-In-Place พร้อมทั้ง Rotary control สำหรับ “Solo-In-Front” เพื่อควบคุมความ ดัง - เบา ของสัญญาณที่ถูก Solo ห้ได้ยินควบคู่ไปกับ Mix signal ได้

โปรโมชั่นพิเศษ ! 

  • ราคา 495,000 บาท Promotion ลด 5% เหลือ 470,250 บาท,
  • ฟรีค่าจัดส่งและติดตั้งในเขต กทม.

หมดเขต 31 ธันวาคม 2560 นี้

   

Catalogue ASP4816 ภาษาไทย

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML นี้ไม่สามารถแปล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสตรวจสอบในช่องด้านล่าง:Pro Audio-Thai.com © 2021 By OpenCart