บริษัทในเครือ


Pro Audio Thailand จัดตั้งขึ้นภายใต้ บริษัทแม่ คือ Scancorp Group ซึ่งประกอบไปด้วยบริษัทลูกอื่นๆอีกได้แก่
 
Precious Forever ผู้แทนจำหน่ายกล่องไร้กรด กระดาษไร้กรด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บรักษาสิ่งของที่มีคุณค่า ของที่ระลึกต่างๆ ที่ต้องการเก็บไว้นานๆ เช่น ชุดแต่งงาน ชุดผ้าไหม อัลบั้มรูป หรือ สิ่งของอันเป็นที่รักอื่นๆ ให้คงสภาพเดิมเหมือนวันแรกที่เราเก็บ โดยสามารถจัดเก็บได้ยาวนาน 50-60 ปี ไม่ว่าจะเปิดดูกี่ครั้งก็เรียกความทรงจำดีๆกลับมาได้ทุกครั้ง  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.preciousforever.net
 
organize it สินค้า แบนด์  organize it  ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เราเน้นผลิตสินค้าคุณภาพสูง เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ที่ถูกออกแบบให้ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยช่วยให้การจัดเก็บสิ่งของต่างๆ ได้อย่างลงตัวและเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยประยัดเนื้อที่การจัดเก็บ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซ็ป "ค้นหาง่าย หยิบใช้สะดวก" สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.organizeit-asia.com
 
Scancorp Limited  ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี ถูกก่อตั้งขึ้นและพัฒนาตัวเองจนกระทั่ง ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่งอยู่ในอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย ในฐานะที่เป็นตัวแทนของพันธมิตรและผู้มีอำนาจที่เชื่อถือได้สำหรับซัพพลายเออร์ ระดับโลกของอุปกรณ์ ระดับสูงในอุตสาหกรรมและเครื่องจักรจากยุโรปสหรัฐอเมริกาและเอเชีย; ลูกค้า Scancorp รวมถึงบริษัทที่ผลิตเหล็กกล้าที่เป็นที่รู้จักกันดีของประเทศไทยที่ใหญ่ที่สุดและมากที่สุด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม: www.scancorp.co.th

 

Pro Audio-Thai.com © 2021 By OpenCart